BÁN LÔ ĐÂT ĐẤT VỊ TRÍ ĐẸP, CHIẾN LƯỢC TẠI PHƯỚC LONG THỌ ĐẤT ĐỎ VŨNG TÀU

ban-lo-dat-dat-vi-tri-dep-chien-luoc-tai-phuoc-long-tho-dat-do-vung-tau

BÁN ĐẤT PHƯỚC LONG THỌ VIEW HỒ SUỐI MÔN ĐẤT ĐỎ VŨNG TÀU. 1500m2, 3.9 TỶ **********************************************************************************************************

ban-dat-phuoc-long-tho-dat-do
           ban-dat-phuoc-long-tho-dat-do

Bà chị cần bán lô đất này ở xã Phước Long thọ, đất đỏ, vũng tàu, nên mình đăng lên cho anh chị em tham khảo nhé Lô đất này nó nằm ở khu vực giáp hồ Suối Môn, nhìn vào hồ. Tiện xây nhà nghỉ dưỡng. Gía nó thì rẻ, so với những lô đất kế bên. Diện tích lô đất là 1.500m vuông, trong đó mặt tiền đường nhựa là 13.9m, có thể cắt thành 2 lô được. Đất nở hậu đến 50m.

Lô đất bán tại xã Phước Long Thọ Đất đỏ này có vị trí chiến lược, nó nằm sát bên con đường lớn băng qua giữ khu công nghiệp đất đỏ vũng tàu đi lên huyện châu đức, từ đất đi vào khu công nghiệp đất đỏ chỉ mất khoảng 5 phút, con đường lớn đang thi công, năm 2023 sẽ hoàn thành.

ban-dat-phuoc-long-tho-dat-do
ban-dat-phuoc-long-tho-dat-do, nằm trên trục chính đường vào khu cong nghiep dat do

Lô đất có điểm đặc biệt phía sau có kênh dẫn nước thủy lợi đi qua, chúng ta có thể lấy nước ở kênh nước này để tưới cây, làm ao thả cá mà không cần phải dùng bơm, không khí rất mát mát mẻ. Lô đất tại hồ suối môn này có đường nhựa lớn, nên việc đi lại rất ok, không sợ phải đi đường xấu, nó nằm ngay ngã 4 sắp mở. con đường nối dài từ đất đỏ lên châu đức, đường lớn, nên thuận tiện kinh doanh buôn bán luôn.

ban-dat-phuoc-long-tho-dat-do

Khu vục xung quanh họ đã làm rất nhiều mô hình nhà nghỉ dưỡng rất đẹp, ở đây không khi rất trong lành, mát mẻ vì có hồ suối môn điều tiết . Anh chị em đã đầu tư đất hồ suối môn thì sẽ biết vực này giá rất cao, so với lô đất này, chị chủ nhà sẽ có thể thương lượng thêm giá vì chị đang cần tiền.

ban-dat-phuoc-long-tho-dat-do
ban-dat-phuoc-long-tho-dat-do

********************************************************************************************************************************

Xin cảm ơn anh chị! Vui lòng liên hệ: Công ty Bất Động Sản Phú Lộc

Web: http://BatDongSanPhuLoc.Com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4...

Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Điện thoại: 0908 796 841

#bandatchauduc

#bandatngaigiaochauduc

#bandatchauducvungtau

#ngaigiaochauduc

#chauducvungtau

#bandatchauducgiare

#bandatvuongchauduc

#bandathosuoimon

#hosuoimon

#hosuoimondatdovungtau

#datdovungtau

#hosuoimon

 

——————————————————————————————————————–

Chuyên đất lô, đất nền, đất sào Uy Tín Chuyên Nghiệp; Nhận làm tất cả các giấy tờ liên quan nhà đất. Hãy Đăng Ký Kênh để nhận thông báo khi có Bất Động Sản giá tốt Nhất. Xem thông tin tại : https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Chuyên đất lô, đất nền, đất sào Uy Tín Chuyên Nghiệp; Nhận làm tất cả các giấy tờ liên quan nhà đất. Hãy Đăng Ký Kênh để nhận thông báo khi có Bất Động Sản giá tốt Nhất. 

Chia sẻ trên zalo

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009