BÁN ĐẤT SUỐI NGHỆ CHÂU ĐỨC SÁT KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZY.5*36. 1 TỶ 1.

ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-sat-khu-cong-nghiep-sonadezy-536-1-ty-1

BÁN ĐẤT SUỐI NGHỆ CHÂU ĐỨC SÁT KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZY.5*36. 1 TỶ 1.

-Chủ nhà thực sự cần tiền nên muốn bán nhanh cho anh em đầu tư, anh em có nhu cầu an cư lập nghiệp tại xã suối nghệ châu đức, vũng tàu lô đất có diện tích 5m ngang, chiều sâu 36m, có 100 m đất thổ cư. -Lô đất có hình thể vuông vức, không lỗi phong thủy, thuộc khu dân cư đông đúc của xã suối nghệ, kế bên khu công nghiệp Sonadezy Châu Đức, cho nên rất thuận tiện ở để đi làm trong khu công nghiệp.

ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau
       ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau

– Lô đất này cách ủy ban xã suối nghệ châu đức chỉ khoảng 500m, cách chợ suối nghệ, trường tiểu học suối nghệ, cấp hai suối nghệ châu đức chỉ trong bán kính 1.5km. Vì vậy nhà có con nhỏ thì con có thể tự đi học được, tiện lợi cho Ba mẹ đi làm, không phải đưa đón.

ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau
       ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau

– Từ nhà chạy ra khu công nghiệp sonadezy chỉ khoảng 2km, nên đi làm cũng gần. – Vị trí đất cách trung tâm huyện châu đức, thị trấn ngãi giao khoản 5km, do đó việc đi lại khi có việc lên trung tâm cũng ngần. Ngoài ra, từ đây đi Bệnh Viện Bà rịa khoảng 10km, trung tâm thành phố Bà rịa khoảng 11-12km cũng rất gần.

ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau
      ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau

– Từ xã suối nghệ đi Bà rịa, Vũng Tàu, khu du lịch Long Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc chỉ mất khoảng 30 phút là đến nơi, nên việc ở đây rất hợp lý khi có đầy đủ cơ sở xung quanh hỗ trợ. – Đất có hướng chính đông, xây nhà thì mát mẻ vào buổi chiều, phù hợp với anh chị có mạng Đông tứ trạch. Mặt tiền trước đất hiện tại là đường bê tông rộng khoảng 5m, xa ô tô tải lớn vẫn đi được.

ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau

– Chủ nhà cần bán với giá bán là 1,1 tỷ, anh chị có thể gặp chủ để thương lượng thêm.

* Nếu có cần thêm thông tin xin liên hệ số điện thoại 0908796841.

* Trong trường hợp chưa thấy lô đất phù hợp anh chị cho mình xin 1 like nhé, hãy đăng ký kênh để cập nhật thêm sản phẩm mới có thể phù hợp với mình hơn. Châu Đức Vũng Tàu đang trên đường trở thành trung tâm công nghiệp của tỉnh với hơn 10.000 ha đất dành cho phát triển khu đô thị và công nghiệp được các công ty, tập đoàn lớn quan tâm và xin chủ trương đầu tư. Đặc biệt là tập đoàn Amata của Thái Lan đã rất thành công với khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai, Tập Đoàn Khu Công nghiệp Sonadezy, Tập Đoàn Tín nghĩa, Công ty Idico……đã và đang xúc tiến nhiều khu công nghiệp đô thị tại huyện Châu Đức.

ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau
        ban-dat-suoi-nghe-chau-duc-vung-tau

Ngoài lô đất nêu trên, bên Bất Động Sản Phú Lộc còn có nhiều lô đất khác rất tiềm năng được tuyển chọn từ hàng ngàn lô đất trong khu vực. Nếu chưa phù hợp với nhu cầu đầu tư, anh chị hãy kết nối với Bất Động Sản Phú Lộc bằng cách đăng ký kênh Youtube, facebook, zalo để có thể tiếp cận được nhiều thông tin nhất nhé. *******************************************************************************************

Xin cảm ơn anh chị! Vui lòng liên hệ:

Công ty Bất Động Sản Phú Lộc Web: http://BatDongSanPhuLoc.Com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4...

Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Điện thoại: 0908 796 841

#bandatchauduc

#bandatngaigiaochauduc

#bandatchauducvungtau

#ngaigiaochauduc

#chauducvungtau

#bandatchauducgiare

#bandatvuongchauduc

#bandatxasuoinghe

#bandatsuoinghechauduc

#suoinghechauduc

#khucongnghiepsonadezy

#sonadezychauduc

********************************************************************************************

Chuyên đất lô, đất nền, đất sào Uy Tín Chuyên Nghiệp; Nhận làm tất cả các giấy tờ liên quan nhà đất. Hãy Đăng Ký Kênh để nhận thông báo khi có Bất Động Sản giá tốt Nhất. Xem thông tin tại : https://www.facebook.com/BatDongSanPh…

Chia sẻ trên zalo

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009