SỐC SỐC, NGỘP QUÁ GIẢM GIÁ TỪ 6 TỶ XUỐNG 3,5 TỶ. BÁN ĐẤT ĐÁ BẠC CHÂU ĐỨC.

ban-dat-da-bac-chau-duc

SỐC SỐC !! NGỘP QUÁ GIẢM GIÁ TỪ 6 TỶ XUỐNG 3,5 TỶ. BÁN ĐẤT ĐÁ BẠC CHÂU ĐỨC.

Chủ nhà cần bán lô đất tại xã Đá Bạc huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với giá cực kỳ rẻ. Cụ thể như sau;

  • Diện tích lô đất tại xã đá bạc là 3.222m2.
  • Mặt tiền đường nhựa hơn 100m. Chiều hậu bình quân khoảng 30m.
  • Đất cây lâu năm.

Hiện tại lô đất có quy hoạch là đất cây lâu năm, chưa chuyển mục đích lên đất ở được, tuy nhiên đất nằm mặt tiền đường nhựa, cách ngã 6 đá bạc khoảng 1km, lại năm trong khu dân cư, nên trong tương lai gần có thể chuyển mục đích được.

Lô đất cách trung tâm xã Đá Bạc khoảng 1km, cách chợ, trường học khoảng 1.5km. Rất thuận tiện mua đầu tư lâu dài, vì lô đất có mặt tiền nhiều, có thể chia thành nhiều lô khác nhau. Hiện tại có thể chia thành 3 lô, mỗi lô có diện tích khoảng trên 1000m2.

Ban-dat-da-bac-chau-duc
Ban-dat-da-bac-chau-duc

Lô đất này bán tại xã Đá Bạc Huyện Châu Đức Vũng Tàu cách trung tâm huyện, thị trấn Ngãi Giao Châu Đức khoảng 8km. Giao thông đường nhựa rộng rãi, nên việc đi lại, di chuyển rất thuận tiện.

Vị trí đất cách khu công nghiệp đá bạc khoảng 2km, cách khu công nghiệp sonadezy khoảng 5km. thuận tiện ở đi làm tại khu công nghiệp.

Ngoài ra từ xã đá bạc đi vũng tàu, khu du lịch long hải, hồ tràm, hồ cốc trong bán kính khoảng 35km nên rất thuận tiên cho những chuyến đi nghỉ cuối tuần.

Ban-dat-da-bac-chau-duc
Ban-dat-da-bac-chau-duc

Đây có thể là thời điểm tốt để mua lô đất tại Thị Trấn Ngãi Giao Châu Đức, vì hiện tại Ngân hàng ngưng cho vay, thị trường đang lắng xuống sau đợt sốt đất của cả nước. Tuy nhiên nếu chúng ta chờ “bắt đáy” thì chưa chắc đã có được giá mong muốn vì Châu Đức Vũng Tàu thực sự là một điểm sáng đầu tư đầy tiềm năng khi có vị trí địa lý rất chiến lược so với các địa phương khác.

Ban-dat-da-bac-chau-duc
Ban-dat-da-bac-chau-duc

Bán đất ngãi giao châu đức Châu Đức Vũng Tàu đang trên đường trở thành trung tâm Công nghiệp mới của tỉnh với hơn 7.000 ha đất dành cho phát triển khu đô thị và Công nghiệp được các Công ty, tập đoàn lớn quan tâm và xin chủ trương đầu tư. Đặc biệt là tập đoàn Amata của Thái Lan đã rất thành công với khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai, Tập Đoàn Khu Công nghiệp Sonadezy, Tập Đoàn phát triển khu công nghiệpTín nghĩa Đồng Nai, Công ty xây dựng và phát triển khu công nghiệp Idico……đã và đang xúc tiến nhiều khu công nghiệp đô thị tại huyện Châu Đức.

Ban-dat-da-bac-chau-duc
Ban-dat-da-bac-chau-duc

Ngoài lô đất nêu trên, bên Bất Động Sản Phú Lộc còn có nhiều lô đất khác rất tiềm năng được tuyển chọn từ hàng ngàn lô đất trong khu vực. Nếu chưa phù hợp với nhu cầu đầu tư, anh chị hãy kết nối với Bất Động Sản Phú Lộc bằng cách đăng ký kênh Youtube, facebook, zalo để có thể tiếp cận được nhiều thông tin nhất nhé. Xin cảm ơn anh chị! Vui lòng liên hệ:

***********************************************************************************************************************************

Công ty Bất Động Sản Phú Lộc

Web: http://BatDongSanPhuLoc.Com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4_yNC22Yr99fsA-CnGIg

Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocHuu/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocCom

Điện thoại: 0908 796 841

#bandatchauduc

#bandatngaigiaochauduc

#bandatchauducvungtau

#ngaigiaochauduc

#chauducvungtau

#bandatchauducgiare

#bandatvuongchauduc

#Khucongnghiepdabac

#khucongnghiepsonadezy

#bandatdabac

#bandatdabacchauduc

Chia sẻ trên zalo

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009