BÁN ĐẤT NGÃI GIAO CHÂU ĐỨC, VŨNG TÀU 7*32.CG.2.17T

ban-dat-ngai-giao-chau-duc-vung-tau

BÁN ĐẤT NGÃI GIAO CHÂU ĐỨC, VŨNG TÀU 7*32. GIÁ BÁN 2,17 TỶ

Ông anh cần bán thanh lý gấp lô đất thị trấn Ngãi giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Vì cần tiền gấp nên bán rẻ so với thị trường. Giá bán thời điểm trước là 2.67 tỷ, nay hạ giá 500trđ để bán nhanh lấy tiền trả nợ ngân hàng. Tuy nhiên nhà kẹt tiền nên muốn bán nhanh, nên bán rẻ cho ai thực sự mong muốn sỏ hữu lô đất này.

bán đất thị trấn ngãi giao châu đức
bán đất thị trấn ngãi giao châu đức

Lô đất này tại thị trấn Ngãi giao có diện tích 57 mét ngang, chiều sâu là 32m, có 60 m vuông đất thổ cư, còn lại đất cây lâu năm. Lô đất ở ngãi giao châu đức, Vũng tàu này có quy hoạch đất ở 100%, nếu có nhu cầu chúng ta có thể chuyển lên đất ở hết.

bán đất thị trấn ngãi giao châu đức
        bán đất thị trấn ngãi giao châu đức

Vị trí đất: Đất nằm mặt tiền đường nhựa rộng khoảng 6m, khu dân cư đông đúc, hẻm 01 đường Lạc Long Quân Thị Trấn Ngãi Giao Châu Đức, Vũng Tàu.

Cách đường lớn Mỹ Xuân Ngãi Giao Hòa Bình khoảng 300km. Khu dân cư đông đúc của Ngãi giao Châu Đức.

Vị trí đất cách trung tâm thị trấn Ngãi giao khoảng 500m, cách trung tâm huyện ủy châu đức khoảng 1 km. Cách chợ, trường học cấp 1,2,3 và các tiện ích khách trong bán kính 1.2km.

Ví trí đất cách khu du lịch Biển Vũng Tàu, Long Hải, Bình Châu, Hồ Cốc, Hồ Tràm khoảng 40km. Nên rất thuận tiện đi du lịch tại các khu du lịch nổi tiếng của Bà Rịa Vũng Tàu.

Bán đất ngãi giao châu đức
    Bán đất ngãi giao châu đức

Từ Ngãi giao châu đức đi đến Sân Bay Tân Sơn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 76km. Cách sân bay quốc tế long thành khoảng 45km. Hiện nay nhu cầu bán đất tại thị trấn Ngãi giao cũng như các xã khác của Châu Đức, Vũng Tàu như Bàu Chinh, Bình Ba, Sơn Bình, Đá Bạc, Suối nghệ,  Cù Bị, Láng Lớn, Kim Long rất nhiều.

Tuy nhiên đây là lô đất có giá thấp hơn các lô đất khác trong khu vực, so sánh với tác tiện ích xung quang, tiềm năng đầu tư lớn vì nằm trong thị trấn, gần đường lớn, gần khu công nghiệp suối nghệ sonadezy và ngay cạnh bên công ty Maiseng có hơn 10.000 công nhân.

bán đất thị trấn ngãi giao châu đức
         bán đất thị trấn ngãi giao châu đức

Đây có thể là thời điểm tốt để mua lô đất tại Thị Trấn Ngãi Giao Châu Đức, vì hiện tại Ngân hàng ngưng cho vay, thị trường đang lắng xuống sau đợt sốt đất của cả nước. Tuy nhiên nếu chúng ta chờ “bắt đáy” thì chưa chắc đã có được giá mong muốn vì Châu Đức Vũng Tàu thực sự là một điểm sáng đầu tư đầy tiềm năng khi có vị trí địa lý rất chiến lược so với các địa phương khác.

Bán đất ngãi giao châu đức
Bán đất ngãi giao châu đức

Châu Đức Vũng Tàu đang trên đường trở thành trung tâm Công nghiệp mới của tỉnh với hơn 7.000 ha đất dành cho phát triển khu đô thị và Công nghiệp được các Công ty, tập đoàn lớn quan tâm và xin chủ trương đầu tư. Đặc biệt là tập đoàn Amata của Thái Lan đã rất thành công với khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai, Tập Đoàn Khu Công nghiệp Sonadezy, Tập Đoàn phát triển khu công nghiệpTín nghĩa Đồng Nai, Công ty xây dựng và phát triển khu công nghiệp Idico……đã và đang xúc tiến nhiều khu công nghiệp đô thị tại huyện Châu Đức. Ngoài lô đất nêu trên, bên Bất Động Sản Phú Lộc còn có nhiều lô đất khác rất tiềm năng được tuyển chọn từ hàng ngàn lô đất trong khu vực.

Nếu chưa phù hợp với nhu cầu đầu tư, anh chị hãy kết nối với Bất Động Sản Phú Lộc bằng cách đăng ký kênh Youtube, facebook, zalo để có thể tiếp cận được nhiều thông tin nhất nhé.

Xin cảm ơn anh chị! Vui lòng liên hệ: Công ty Bất Động Sản Phú Lộc

Web: http://BatDongSanPhuLoc.Com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4_yNC22Yr99fsA-CnGIg

Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocHuu/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocCom

Điện thoại: 0908 796 841

#bandatchauduc

#bandatngaigiaochauduc

#bandatchauducvungtau

#ngaigiaochauduc

#chauducvungtau

#bandatchauducgiare

#bandatvuongchauduc

Chia sẻ trên zalo

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009