BÁN ĐẤT BÌNH GIÃ CHÂU ĐỨC, VŨNG TÀU DT 18*75m, 3 TỶ

ban-dat-binh-gia-chau-duc-vung-tau

BÁN ĐẤT BÌNH GIÃ CHÂU ĐỨC, VŨNG TÀU DT 18*75m, 3 TỶ.

Chủ kẹt tiền cần bán lô đất rất đẹp tại xã Bình Giã châu đức, Vũng Tàu nhưu sau. Lô đất có diện tích gần 1.200m2, có mặt tiền đường nhựa là 18m, chiều sâu vào khoảng 75m. Hiện tại là đất cây lâu năm, chưa có tiền để chuyển mục đích thành đất ở, khu vực này quy hoạch đất ở 100%, được quy hoạch là đường bàn cờ, trung tâm của xã Bình Giã.

Bán đất Bình GIã Châu Đức
Bán đất Bình GIã Châu Đức

Lô đất có lợi thế về chiều sâu, bình thường đất chỉ có chiều sâu 20-30m nhưng lô đất này có chiều sâu hơn 75m, rất lợi thế về diện tích. Có thể chia ra thành 3 lô để xay nhà được, cũng có thể để như vậy xây nhà biệt thự siêu rộng, đẹp, vừa có nhà vừa làm vườn trồng cây ăn trái, trồng rau….

Bán đất Bình GIã Châu Đức
Bán đất Bình GIã Châu Đức

Vị trí lô đất nằm trung tâm, chỉ cách trường học, ủy ban xã có 300m thôi. Xây nhà, con cái ở đây có thể tự đi bộ đi học được, gồm có trường cấp 1, cấp 2, mẫu giáo. Lô đất các trung tâm huyện châu đức chỉ có 1,5km, sát bên thị trấn Ngãi giao. Gần bệnh viện huyện đanh xây dựng. Tóm lại là lô đất có vị trí rất trung tâm, khu dân cư đông đúc, thuận tiện việc ở và đầu tư lâu dài. Anh chị em thấy phú hợp với mình thì liên hệ với Bất động sản phú lộc nhé. 0906040009.

Đây có thể là thời điểm tốt nhất để mua lô đất này, vì hiện tại ngân hàng ngưng cho vay, thị trường đang lắng xuống sau đợ sốt đất của cả nước. Tuy nhiên nếu chúng ta chờ “bắt đáy” thì chưa chắc đã có được giá mong muốn vì Châu Đức Vũng Tàu thực sự là một điểm sáng đầu tư đầy tiềm năng khi có vị trí địa lý rất chiến lược so với các địa phương khác.

Bán đất Bình GIã Châu Đức
Bán đất Bình GIã Châu Đức

Châu Đức Vũng Tàu đang trên đường trở thành trung tâm công nghiệp của tỉnh với hơn 10.000 ha đất dành cho phát triển khu đô thị và công nghiệp được các công ty, tập đoàn lớn quan tâm và xin chủ trương đầu tư. Đặc biệt là tập đoàn Amata của Thái Lan đã rất thành công với khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai, Tập Đoàn Khu Công nghiệp Sonadezy, Tập Đoàn Tín nghĩa, Idico……đã và đang xúc tiến nhiều khu công nghiệp đo thị tại huyện Châu Đức.

Bán đất Bình GIã Châu Đức
Bán đất Bình GIã Châu Đức

Ngoài lô đất nêu trên, bên Bât Động Sản Phú Lộc còn có nhiều lô đất khác rất tiềm năng được tuyển chọn từ hàng ngàn lô đất trong khu vực. Nếu chưa phù hợp với nhu cầu đầu tư, anh chị hãy kết nối với Bất Động Sản Phú Lộc bằng cách đăng ký kênh youtube, facebook, zalo để có thể tiếp cận được nhiều thông tin nhất nhé.

LINK XEM VIDEO CHI TIẾT: https://youtu.be/B8dcEfRWDl4

Xin cảm ơn! Vui lòng liên hệ: Công ty Bất Động Sản Phú Lộc:

Web: http://BatDongSanPhuLoc.Com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4...

Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Điện thoại: 0908 796 841

#bandatchauduc

#bandatngaigiaochauduc

#bandatchauducvungtau

#ngaigiaochauduc

#chauducvungtau

#bandatchauducgiarere

Chuyên đất lô, đất nền, đất sào Uy Tín Chuyên Nghiệp; Nhận làm tất cả các giấy tờ liên quan nhà đất. Hãy Đăng Ký Kênh để nhận thông báo khi có Bất Động Sản giá tốt Nhất. Xem thông tin tại : https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocHuu

Chia sẻ trên zalo

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009