NGỘP NGÂN HÀNG BÁN ĐẤT Ở LONG PHƯỚC BÀ RỊA VŨNG TÀU 14*40,2.2 TỶ

ngop-ngan-hang-ban-dat-o-long-phuoc-ba-ria-vung-tau-14402-2-ty

NGỘP NGÂN HÀNG BÁN ĐẤT Ở LONG PHƯỚC BÀ RỊA VŨNG TÀU 14*40,2.2 TỶ

Xin chào các anh chị Tình hình là ông khách hàng có lô đất tại xã Long Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, đang vay vốn ngân hàng, mà trả không nổi nữa, ngân hàng họ dí ghê quá, nên mong muốn giảm giá hết cỡ, lỗ mấy trăm rồi, mong cho nó có chủ mới chăm sóc tốt hơn.

bán đất long phước bà rịa
bán đất long phước bà rịa

Lô đất mong muốn bán tọa lạc tại xã Long Phước, Thành Phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Đất thành phố hẳn hoi nhé. Diện tích thì quá lớn rồi, hơn 500m2, có đến 14m mặt tiền, sâu 40m, tính ra như được 3 lô đất đó. Xây được 3 căn nhà, lo đủ cho con cháu mai sau luôn rồi đó. Mà giá thì rẻ quá là rẻ thôi. Chỉ có 2,2 tỷ. Tuy nhiên lô đất này tại xã Long Phước, ngần trung tâm xã, cách trung tâm thành phố Bà Rịa có 6km thôi, nó gần lắm.

Do đó ngân hàng cho vay 1.5 tỷ đồng, anh em m

bán đất long phước bà rịa
bán đất long phước bà rịa

uốn sở hữu nó chri cần đưa tiền chênh lệch 660trđ là xong. Cứ để hồ sơ ngân hàng trả tiếp. Còn muốn sang tên rồi vay vốn luôn cũng được. Tình hình là dễ lắm rồi đó. Lô đất này nằm mặt tiền đường nhựa xã Long Phước, Bà rịa, đường rộng 2 xe ô tô tải tránh nhau được, có hệ thống thoát nước hai bên ok. Đất thì cao bằng đường, đất nguyên thủy, không phải là cái ruộng rồi đổ đất lên đâu, nên khi mua mình yên tâm là xây nhà không tốn nhiều tiền móng.

bán đất long phước bà rịa

Ngoài ra, lô đất nằm trong khu dân cư động đúc, nên ở là quá tốt rồi, không phải là cái chỗ đất ở khỉ ho cò gáy đâu nha. Lô đất này bán nó nằm ở xa long Phước, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 25km thôi, cách thành phố hồ chí minh khoảng 100km, cách sân bay quốc tế long thành khoảng 55km. Đặc biệt nó rất gần biển Long hải, hồ tràm, hồ cốc. Ở đây tha hồ đi tắm biển nhé. Đây có thể là thời điểm tốt nhất để mua lô đất này, vì hiện tại ngân hàng ngưng cho vay, thị trường đang lắng xuống sau đợ sốt đất của cả nước.

bán đất long phước bà rịa
bán đất long phước bà rịa

Tuy nhiên nếu chúng ta chờ “bắt đáy” thì chưa chắc đã có được giá mong muốn vì Vũng Tàu thực sự là một điểm sáng đầu tư đầy tiềm năng khi có vị trí địa lý rất chiến lược so với các địa phương khác. Vũng Tàu đang trên đường trở thành trung tâm công nghiệp của các tỉnh phái nam mới với hơn 10.000 ha đất dành cho phát triển khu đô thị và công nghiệp được các công ty, tập đoàn lớn quan tâm và xin chủ trương đầu tư. Đặc biệt là tập đoàn Amata của Thái Lan đã rất thành công với khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai, Tập Đoàn Khu Công nghiệp Sonadezy, Tập Đoàn Tín nghĩa, Idico……đã và đang xúc tiến nhiều khu công nghiệp đô thị tại huyện Châu Đức

bán đất long phước bà rịa
bán đất long phước bà rịa

. ***********************************************************************************************************

Ngoài lô đất nêu trên, bên Bât Động Sản Phú Lộc còn có nhiều lô đất khác rất tiềm năng được tuyển chọn từ hàng ngàn lô đất trong khu vực. Nếu chưa phù hợp với nhu cầu đầu tư, anh chị hãy kết nối với Bất Động Sản Phú Lộc bằng cách đăng ký kênh youtube, facebook, zalo để có thể tiếp cận được nhiều thông tin nhất nhé.

VIDEO CHI TIẾT :

Xin cảm ơn! Vui lòng liên hệ:

Công ty Bất Động Sản Phú Lộc Web: http://BatDongSanPhuLoc.Com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4...

Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPh...

Điện thoại: 0908 796 841

#bandatchauduc #bandatngaigiaochauduc #bandatchauducvungtau #ngaigiaochauduc #chauducvungtau #bandatchauducgiarere #bandatbariavungtau #bandatlongphuoc #bandatlongphuocbaria #bandatbariavungtau

****************************************

Chuyên đất lô, đất nền, đất sào Uy Tín Chuyên Nghiệp; Nhận làm tất cả các giấy tờ liên quan nhà đất. Hãy Đăng Ký Kênh để nhận thông báo khi có Bất Động Sản giá tốt Nhất. Xem thông tin tại : https://www.facebook.com/BatDongSanPh…

Chia sẻ trên zalo

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009