THANH LÝ BÁN GẤP ĐẤT NGÃI GIAO CHÂU ĐỨC VŨNG TÀU GIÁ RẺ. 5X40.C4

thanh-ly-ban-gap-dat-ngai-giao-chau-duc-vung-tau-gia-re-5x40-c4

Bà chị cần bán thanh lý gấp lô đất thị trấn Ngãi giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Vì cần tiền gấp nên bán rẻ so với thị trường. Xung quang giá bán khoảng 1,5-1,7 tỷ / lô. Tuy nhiên nhà kẹt tiền nên muốn bán nhanh, nên bán rẻ cho ai thực sự mong muốn sỏ hữu lô đất này.

Bán đất ngãi giao châu đức vũng tàu
                                                 Bán đất ngãi giao châu đức vũng tàu

Lô đất có diện tích 5 mét ngang, chiều sâu là 40m, có 60 m vuông đất thổ cư, còn lại đất cây lâu năm. Lô đất ở ngãi giao châu đức, vùng tàu này có quy hoạch đất ở 100%, nếu có nhu cầu chúng ta có thể chuyển lên đất ở hết.

Vị trí đất: Đất nằm mặt tiền đường nhựa rộng khoảng 6m, cạnh công Cty Maiseng có hơn 10.000 công nhân. Cách đường lớn Mỹ Xuân Ngãi Giao Hòa Bình khoảng 1km. Khu dân cư đông đúc của Ngãi giao Châu Đức.

Bán đất ngãi giao châu đức vũng tàu
        Bán đất ngãi giao châu đức vũng tàu

Vị trí đất cách trung tâm thị trấn ngãi giao khoảng 3km, cách trung tâm huyện ủy châu đức khoảng 3,5km. Cách chợ, trường học cấp 1,2,3 và các tiện ích khách trong bán kính 4km. Ví trí đất cách Biển Vũng Tàu, Long Hải, Bình Châu, Hồ Cốc, Hồ Tràm khoảng 40km. Nên rất thuận tiện đi du lịch tại các khu du lịch nổi tiếng của Bà Rịa Vũng Tàu.

ban-dat-ngai-giao=chau-duc.5.40.3
ban-dat-ngai-giao=chau-duc.5.40.3

Từ ngãi giao châu đức đi đến Sân Bay Tân Sơn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 75km. Cách sân bay quốc tế long thành khoảng 45km. Hiện nay nhu cầu bán đất tại thị trấn ngãi giao cũng như các xã khách của Châu Đức, Vũng Tàu như Sơn Bình, Đá Bạc, Suối nghệ, Bàu Chinh, Bình Ba, Cù Bị, Láng Lớn, Kim Long rất nhiều. Tuy nhiên đây là lô đất có giá thấp nhất trong khu vực, so sánh với tác tiện ích xung quang, tiềm năng đầu tư lớn vì nằm trong thị trấn, gần đường lớn, gần khu công nghiệp suối nghệ sonadezy và ngay cạnh bên công ty Maiseng có hơn 10.000 công nhân.

ban-dat-ngai-giao=chau-duc.5.40.3
        ban-dat-ngai-giao=chau-duc.5.40.3

Đây có thể là thời điểm tốt nhất để mua lô đất này, vì hiện tại ngân hàng ngưng cho vay, thị trường đang lắng xuống sau đợ sốt đất của cả nước. Tuy nhiên nếu chúng ta chờ “bắt đáy” thì chưa chắc đã có được giá mong muốn vì Châu Đức Vũng Tàu thực sự là một điểm sáng đầu tư đầy tiềm năng khi có vị trí địa lý rất chiến lược so với các địa phương khác.

Châu Đức Vũng Tàu đang trên đường trở thành trung tâm công nghiệp của tỉnh với hơn 10.000 ha đất dành cho phát triển khu đô thị và công nghiệp được các công ty, tập đoàn lớn quan tâm và xin chủ trương đầu tư. Đặc biệt là tập đoàn Amata của Thái Lan đã rất thành công với khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai, Tập Đoàn Khu Công nghiệp Sonadezy, Tập Đoàn Tín nghĩa, Idico……đã và đang xúc tiến nhiều khu công nghiệp đo thị tại huyện Châu Đức.

ban-dat-ngai-giao=chau-duc.5.40.3
ban-dat-ngai-giao=chau-duc.5.40.3

Ngoài lô đất nêu trên, bên Bât Động Sản Phú Lộc còn có nhiều lô đất khác rất tiềm năng được tuyển chọn từ hàng ngàn lô đất trong khu vực. Nếu chưa phù hợp với nhu cầu đầu tư, anh chị hãy kết nối với Bất Động Sản Phú Lộc bằng cách đăng ký kênh youtube, facebook, zalo để có thể tiếp cận được nhiều thông tin nhất nhé.

Xin cảm ơn!

Vui lòng liên hệ: Công ty Bất Động Sản Phú Lộc Web: http://BatDongSanPhuLoc.Com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4_yNC22Yr99fsA-CnGIg

Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocHuu/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocCom

Điện thoại: 0908 796 841

XEM VIDEO CHI TIẾT”

#bandatchauduc

#bandatngaigiaochauduc

#bandatchauducvungtau

#ngaigiaochauduc

#chauducvungtau

#bandatchauducgiarer

Chia sẻ trên zalo

5 nhận xét cho "THANH LÝ BÁN GẤP ĐẤT NGÃI GIAO CHÂU ĐỨC VŨNG TÀU GIÁ RẺ. 5X40.C4"

 1. LÊ HÙNG CƯỜNG
  Tháng Mười Một 22, 2022 tại 01:13 chiều

  Bạn gửi thông tin cho mình nhé
  mình quan tâm sản phẩm này, giá này chốt chưa bạn?

  • qcv
   Tháng Mười Một 27, 2022 tại 05:54 chiều

   ok bạn, vui lòng cho mình số điện thoại liên lạc nhé.

   • qcv
    Tháng Mười Hai 03, 2022 tại 03:08 chiều

    ok

 2. LÊ HÙNG CƯỜNG
  Tháng Mười Một 22, 2022 tại 01:13 chiều

  mình quan tâm sản phẩm này, giá này chốt chưa bạn?

  • qcv
   Tháng Mười Một 27, 2022 tại 05:53 chiều

   Chào bạn, hiện nay chưa chốt giá bán nha bạn. Bạn vui lòng nhắn qua zalo cho mình nha 0908796841.

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009