DỊCH VỤ LÀM SANG TÊN NHANH QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HUYỆN CHÂU ĐỨC, BÀ RỊA VŨNG TÀU

sang ten nhanh quyền sử dụng đất nhanh tại huyện châu đức

Chào các anh chị.

Hiện nay Bất Động Sản Phú Lộc- nhận làm các loại thủ tục giấy tờ sau tại Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng tàu, anh chị có nhu cầu thì liên hệ số điện thoại 0908796841. Rất vui được phục vụ anh chị. 

Nơi làm hồ sơ sang tên chuyển nhượng bất động sản tại Châu Đức

# Dịch vụ sang tên nhanh bất động sản, quyền sử dụng đất tại huyện Châu Đức. Khi anh chị có nhu cầu sang tên nhanh các bất động sản, giấy tờ đất tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu nhanh để phục vụ cho mục đích của mình như; để vay vốn ngân hàng, để chuyển nhượng cho khách hàng, hay để di chuyển đi công việc ở xa không tiện chờ lâu thì tốt nhất là làm dịch vụ, làm nhanh sang để làm việc khác. Thực tế chi phí dịch vụ làm sang tên nhanh rất rẻ so với lợi ích mang lại. 

Uỷ ban nhân dân huyện châu đức
                                        Uỷ ban nhân dân huyện châu đức

Trong trường hợp không cần làm dịch vụ sang tên nhanh bat dong san, quyen su dung dat tại huyện Châu Đức, anh chị có thể cứ làm theo giấy hẹn, hiện tại giấy hẹn sang tên nhanh thì trong vòng 10 ngày sẽ có kết quả thông báo thuế, sau khi anh chị đi đóng thuế thì sẽ hẹn thêm 06 ngày làm việc để có kết quả sang tên cho mình. Thông thường, mỗi đợt hẹn sẽ trễ hẹn từ 2-3 ngày làm việc. Tuy nhiên vào lúc cao điểm như gần tết, sốt đất…. thì thời gian trễ hẹn rất lâu, có khi 10-15 ngày, có khi hơn 60 ngày làm việc mà vẫn không có kết quả. Vì vậy trong trường hợp cần thiết, anh chị nên sử dụng dịch vụ # Sang ten nhanh bat dong san, quyen su dung dat tại huyen chau duc để được kết quả như mong đợi. 

Bộ phận một cửa huyện châu đức

Để sang tên, đăng bộ chuyển nhượng bất động sản tại huyện châu đức, anh chị đến Uỷ ban nhân dân huyện Châu Đức, có địa chỉ tại số 70 đường Trần Hưng Đaọ, thị trấn Ngãi giao để thực hiện tại bộ phận một cửa của huyện. Anh chị cần lấy số thứ tự tại ngay cửa ra vào của bộ phận một cửa, hãy lấy phiếu số 1 để nộp hồ sơ sang tên. Trong trường hợp anh chị muốn nhận kết quả quả qua đường bưu điện thì có thể nộp qua nhân viên bưu điện. Nhân viên bưu điện thông thường có mặt tại văn phòng của bộ phận một cửa huyện châu đức, tuy nhiên có trường hợp họ ngồi ở văn phòng bưu điện huyện châu đức để nhận hồ sơ. Trong trường hợp này, anh chị phải chạy qua bưu điện nằm trên đường Trần Hưng Đạo, cách bộ phận một cửa khoảng 1km để nộp hồ sơ. 

Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất chi nhánh tại Châu Đức
Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất chi nhánh tại Châu Đức

– Lưu ý, khi nộp hồ sơ qua bưu điện anh chị chủ động lấy số điện thoại của nhân viên bưu điện,, theo dõi thời gian hẹn hồ sơ để liên hệ với bưu điện hỏi kết quả. Bình thường nhận viên bưu điện sẽ gọi điện cho anh chị khi có kết quả, tuy nhiên vì lượng hồ sơ tại Châu Đức khá lớn nên thông thường nhân viên bưu điện sẽ Quên không gọi cho anh chị được. Vì vậy hãy chủ động để được việc của mình ạ. 

Nếu anh chị cần hỗ trợ, hãy gọi cho 0906 040 009 để được kết quả như mong đợi! 

sang ten nhanh quyền sử dụng đất nhanh tại huyện châu đức
      sang ten nhanh quyền sử dụng đất nhanh tại huyện châu đức

Hướng dẫn vào làm thủ tục sang tên bất động sản, quyền sử dụng đất tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. 

Chia sẻ trên zalo

4 nhận xét cho "DỊCH VỤ LÀM SANG TÊN NHANH QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HUYỆN CHÂU ĐỨC, BÀ RỊA VŨNG TÀU"

 1. Hùng
  Tháng Mười 17, 2022 tại 12:53 sáng

  Cho hỏi thời gian làm nhanh sang tên sổ đất tại xã suối nghệ là mấy ngày bạn ơi.

  • qcv
   Tháng Mười Một 01, 2022 tại 02:35 sáng

   thời gian khoảng 1 tuần. nếu có yêu cầu khác thì alo với mình.

 2. Ngô Đăng Luyện
  Tháng Mười 17, 2022 tại 12:54 sáng

  Bạn có làm sang tên sổ tại xã suối rao không? Thời gian làm bao lâu.?

  • qcv
   Tháng Mười Một 01, 2022 tại 02:44 sáng

   Làm được nhé bạn, mình làm toàn tỉnh bà rịa vũng tàu và đồng nai

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009