Giới thiệu Hồ Đá Đen Châu Đức-Bà Rịa Tàu

Vị trí hồ đá đen trên bản đồ

Giới thiệu Hồ Đá Đen Châu Đức-Bà Rịa Tàu:

Hồ Đá Đen thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có dung tích khoảng 40 triệu m3, cung cấp nước sinh hoạt cho hơn 89% hộ dân sinh sống trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, hồ Đá Đen là một trong những công trình thủy lợi quan trọng nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí hồ đá đen trên bản đồ
(Vị trí hồ đá đen trên bản đồ)

Hồ Đá Đen Châu Đức thuộc xã Láng Lớn, giáp với xã Suối Nghệ, phần còn lại giáp với huyện Tân Thành. Nguồn nước của Hồ đá đen được dẫn từ hồ nước Sông Ray, thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai. Nguồn nước từ hồ Sông Ray trước khi đưa vào hệ thống dẫn nước được xử lý sơ bộ. Vì vậy nước hồ đá đen luôn trong xanh, sạch sẽ.Từ trên bờ kè hồ Đá Đen chúng tôi trải tầm mắt hướng về phía xa, dưới làn nước hồ trong xanh phẳng lặng, thỉnh thoảng có một vài người ngồi thả cần buông câu.  Phía trên, trong khoang điều hành trạm quan trắc mặt nước, kỹ thuật viên của Trung tâm quan trắc – phân tích môi trường vẫn đang đo các chỉ số chất lượng nước của hồ Đá Đen. Chỉ tay về phía hồ, cán bộ Trung tâm Quản lý – khai thác các công trình thủy lợi tỉnh (Sở NN-PTNT) cho hay, hồ Đá Đen là công trình thủy lợi quan trọng nhất của tỉnh vừa làm nhiệm vụ cung cấp nước sinh hoạt cho toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa phục vụ tưới tiêu cho hàng ngàn ha đất nông nghiệp.

Vị trí hồ đá đen trên bản đồ
(Vị trí hồ đá đen trên bản đồ)

Hiện nay dự án Sân Gôn Và dự án khu đô thị công nghiệp Sonadezy đang triển khai có một phần lớn đường bờ kè ven hồ rất đẹp, nó sẽ trở thành khu vực ngắm cảnh, giải trí cho người dân trong khu vực.

Hiện nay Hồ đá đen đang được thi công nạo vét và làm đường vành đai. Vì vậy trong tương lai rất gần sẽ có một con đường vành đai tuyệt đẹp xung quanh hồ.

Vì vậy giá đất xung quang hồ đá đen hiện nay có giá khá cao so với các khu vực lân cận, tuy nhiên xét về góc độ làm bất động sản nghỉ dưỡng thì giá còn khá rẻ. Hồ đá đen có diện tích rộng, vì vậy luôn tạo ra không khí trong lành, mát mẻ cho môi trường xung quanh, bên cạnh đó lại có Sân gôn, khách sạn, khu vui chơi giải trí của dự Sân gôn mang lại cho những ngôi nhà nghỉ dưỡng khu vực lân cận hồ đá đen những tiện ích cao cấp.

Đối với những bất động sản, vườn gần hồ 300m thì không cho chuyển mục đích lên đất ở được, tuy nhiên vẫn có nhiều thửa đất có đất ở vì đã được cấp trước đây. Tuy nhiên hiện tại, đối với đất nông nghiệp xung quanh hồ đá đen vẫn được xây nhà bình thường, chưa có những hạn chế xây dựng cụ thể. Tất nhiên khi mua đất nghỉ dưỡng khu vực này cũng cần xem xét kỹ những thông tin quy hoạch, những ưu và nhược điểm của khu vực.

*****************************************************************************************************************

Mọi thông tin cần mua bán, ký gửi nhà đất tại Châu Đức và các Huyện tại Bà Rịa Vũng Tàu: xin liên hệ: 0906 040 009. Văn Phòng Bất Động Sản Phú Lộc. Địa chỉ: 28 Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 Trang web: http://BatDongSanPhuLoc.Com.

 Fb: https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocHuu/

 Hoặc xem thêm tại https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLocCom.

 #Chuyên đất lô, đất nền, đất sào Uy Tín Chuyên Nghiệp; Nhận làm tất cả các giấy tờ liên quan nhà đất. Hãy Đăng Ký Kênh để nhận thông báo khi có Bất Động Sản giá tốt Nhất. Xem thông tin tại : https://www.facebook.com/BatDongSanPhuLoc1.

 Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVL4_yNC22Yr99fsA-CnGIg

VIDEO HỒ ĐÁ ĐEN CHÂU ĐỨC:

 

Chia sẻ trên zalo

Để lại bình luận

0906 040 009
0906 040 009